Xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu các áo dài cho mẹ uyên ương diện nhân ngày cưới con cái.

  27/03/2017

Xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu các áo dài cho mẹ uyên ương diện nhân ngày cưới con cái.

dù rằng với phom dáng và chất liệu cổ điển nhưng những chiếc áo dài được điểm xuyết hoa văn vẽ tay giúp mẹ lộng lẫy hơn.Ở tuổi 47, nghệ sĩ cải lương vẫn giữ vóc dáng thon gọn, thần thái tươi trẻ khi xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu các áo dài cho mẹ uyên ương diện nhân ngày cưới con cái.
 

 

Trong ngày vui của các con, phụ huynh nên tuyển lựa áo dài may bằng chất liệu mềm, có độ co giãn nhẹ để tạo cảm giác thoải mái, dễ chuyển di. Nếu là áo dài lụa nên tránh chọn loại vải bóng vì chất liệu này làm thân thể trông béo hơn.
 

đàn bà trung niên thường mặc cảm về vòng hai 'quá khổ' nên khi chọn những chiếc áo được trang trí cầu kỳ ở phần cổ sẽ có thể đánh lạc hướng chú ý của người đối diện vào nhược điểm hình thể.
 

Với những đàn bà U50 có phong cách trẻ trung, chiếc áo dài màu vàng sẽ là lựa chọn ấn tượng.
 

Áo thêu hoa văn theo khối tam giác ngược ở ngang eo cũng tạo cảm giác vòng hai nhỏ nhắn hơn. Nhà thiết kế sử dụng hoạ tiết trang trí vừa phải, không quá diêm dúa nên dù màu sắc nổi bật nhưng vẫn hiệp với mẹ của cô dâu chú rể.
 

Màu trắng giúp tôn da và hiệp với những đàn bà có vóc dáng nhỏ nhắn. Vải lụa có độ bóng nhẹ cũng tạo cảm giác dáng người đầy đặn hơn.
 
#aodaicacme
 

Bình luận