Lượt xem: 11657

NHỮNG MẪU ÁO DÀI ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Mã sản phẩm : ao-dai-truyen-thong-25

NHỮNG MẪU ÁO DÀI ĐẸP NHẤT VIỆT NAM Quý bà Bùi Thị Hà sang trọng với tà áo dài VIỆT NAM Nữ thương nhân xây dựng hình ảnh 'người con gái xưa' trong y phục áo dài truyền thống thanh tao, trang nhã

500.000đ
Số lượng:

  NHỮNG MẪU ÁO DÀI ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

  Quý bà Bùi Thị Hà sang trọng với tà áo dài VIỆT NAM 

  Nữ thương nhân xây dựng hình ảnh 'người con gái xưa' trong y phục áo dài truyền thống thanh tao, trang nhã.

  xem kiểu áo dài đẹp  Góp mặt trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 13/9 tại TP HCM, doanh nhân Bùi Thị Hà giúp mình gây được sự chú ý với hình ảnh nền nã trong tà áo dài Việt.
   

  một số kiểu áo dài đẹp  Doanh nhân Bùi Thị Hà cho biết, chị thích các kiểu dáng váy áo tôn nét sang trọng, hiện đại.
   áo dài việt nam dep nhat

  các loại áo dài việt nam

  Đây là mẫu trang phục được Công Trí thiết kế riêng cho doanh nhân Bùi Thị Hà. Từ chất liệu, kiểu dáng và màu sắc đều thể hiện rõ nét hoà hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại.
     cac kieu co ao dai

  Không quá cầu kỳ trong cách tô điểm, trang trí bằng hoa văn hoạ tiết, áo dài dành cho doanh nhân chú trọng vào phom dáng đẹp, màu sắc thanh nhã và những điểm nhấn nhẹ nhàng cho cổ áo, viền tay và đường kẻ song song cho thân áo.
     các kiểu áo dài mới nhất

  Chiếc áo dài được cắt may trên chất liệu vải tweed mang lại hình ảnh sang trọng và phù hợp với không khí của mùa thu đông.
     các kiểu áo dài

  Loại vải thường được sử dụng cho các kiểu dáng áo khoác, chân váy, suit mang đến ấn tượng mới mẻ cho tà áo dài. Ngoài sự phẳng phiu và trang nhã của phần tà, chính chất liệu đã giúp phom dáng mẫu thiết kế trở nên “chặt chẽ” hơn, tôn vóc dáng cho người sử dụng.
     ao dai xua
  Đi đôi với bộ trang phục nền nã, cách tết tóc và lối trang điểm nhẹ nhàng cũng góp phần giúp nữ doanh nhân trở nên ấn tượng hơn.

   
   
   
   
   
   
   
  xem áo dài đám hỏi
   
   
   
  áo dài vietnam