Lượt xem: 8240

Những mẫu Áo dài cưới thêu hoa tinh tế cho mùa mới

Mã sản phẩm : ao-dai-cuoi-17

Những mẫu Áo dài cưới thêu hoa tinh tế cho mùa mới Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những bông hoa dịu dàng kết hợp cùng vẻ đẹp của người con gái Việt duyên dáng, tôn nét nhẹ nhàng cho tân nương trong ngày cưới.

1.500.000đ
Số lượng:

  Những mẫu Áo dài cưới thêu hoa tinh tế cho mùa mới

  Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những bông hoa dịu dàng phối hợp cùng vẻ đẹp của người con gái Việt duyên dáng, tôn nét nhẹ nhõm cho tân nương trong ngày cưới.
  Trong show diễn thời trang cưới tối 25/8, nhà thiết kế ra mắt bộ sưu tập mang tên "Sắc màu hạnh phúc" thiết kế trên nền vải lụa mềm mại cùng cách trang trí hoa nhẹ nhõm. Tông màu chủ đạo của các mẫu áo dài cưới là tím, hồng, pastel duyên dáng.
   

  Các mẫu áo dài cưới cho cô dâu và chú rể được dựng trên nền vải gần gụi nhưng chú trọng vào chi tiết và sự tận tường.
   
  Bộ sưu tập dùng những chất liệu đa dạng như voan, lụa giúp các mẫu thiết kế mềm mại, ôm vóc dáng. 
   
  Cô dâu chú rể ton sur ton với thiết kế áo dài họa tiết màu tím.
     Bộ sưu tập lấy cảm hứng trang hoàng từ những bông hoa xinh đẹp với gam màu pastel dịu nhẹ.  Ngoài cảm hứng hoa, các mẫu áo dài cũng được đính kết cườm, kim sa nhấp nhánh nhưng đều mang sắc tím theo sắc màu chủ đạo của bộ sưu tập.
   

  các loại áo dài việt nam  Cách kết hợp voan và ren, lụa khiến áo dài duyên dáng mà quyến rũ.ao dai xua  Những bông hoa chạy dọc tà áo, thanh thoả, nhẹ nhàng.

  áo dài vietnam  Nhà thiết kế cũng kết hợp màu sắc trang hoàng khéo léo, làm nên những chiếc áo dài hoa ấn tượng cho cô dâu trong mùa cưới cuối năm 2015.
     Các chi tiết hoa và hạt cườm ở cổ áo, tay áo đều ton sur ton màu sắc.
  CHUYÊN MAY ĐO BÁN VÀ CHO THUÊ ÁO DÀI CÁC LOẠI , ÁO DÀI CHO CÁC MẸ CHỒNG , ÁO DÀI CHO CÔ DÂU NGÀY CƯỚI , ÁO DÀI CHO CHÚ RỂ , ÁO DÀI CÁCH TÂN
   

Sản phẩm liên quan