Lượt xem: 8747

Ngọc Quyên với áo dài cưới duyên dáng bên chồng Việt kiều

Mã sản phẩm : ao-dai-cuoi-04

Ngọc Quyên với áo dài cưới duyên dáng bên chồng Việt kiều Nữ người mẫu cùng chồng diện áo dài, khăn đóng thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn giữa khung cảnh nước Mỹ.

1.500.000đ
Số lượng:

  Ngọc Quyên với áo dài cưới duyên dáng bên chồng Việt kiều 
   Nữ người mẫu cùng chồng diện áo dài, khăn đóng thực hành bộ ảnh cưới lãng mạn giữa khung cảnh nước Mỹ.  Sau bộ ảnh cưới với trang phục đương đại, đậm chất phương Tây, Ngọc Quyên và chồng gửi đến người ngưỡng mộ bộ ảnh mới, mang hơi hướng cổ truyền. Tuy nhiên, điểm khác biệt so với nhiều bộ ảnh truyền thống khác là bối cảnh chụp được thực hành tại Mỹ. Cặp đôi diện y phục áo dài tông màu vàng rất tình tứ và duyên dáng trong từng khung hình lãng mạn.


  Sở hữu vóc dáng chuẩn, Ngọc Quyên dễ dàng hiệp với nhiều phong cách từ hiện đại đến hoài cổ. Đặc biệt, trong khung ảnh cưới cổ điển, chú rể không hề thua kém cô dâu khi mặc trang phục khăn xếp.
  Bộ đôi chọn gam màu vàng biểu tượng cho sự thịnh vượng và niềm vui, hạnh phúc. Tông màu vàng nhạt của chú rể tiệp với gam vàng trổi của cô dâu. Những khung ảnh chứa đựng tình cảm của bộ đôi khiến người xem hâm mộ.
  Sinh sống và làm việc tại Mỹ, nhưng chú rể Richard luôn hướng về quê hương. Anh thường có những chuyến về thăm quê vào dịp nghỉ lễ. Khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Ngọc Quyên cũng là thời khắc anh có những chuyên đi đều đặn hơn. Trong mỗi chuyến thăm nhà, thầy thuốc thường tham gia các hoạt động từ thiện.
  Dù diện trang phục áo dài nhiều lần với tư cách người mẫu nhưng đây được coi là hình ảnh đẹp nhất của Ngọc Quyên từ trước nay. Đám cưới của cô và chú rể Việt kiều diễn ra vào ngày 25/1, với sự dự của gười mẫu Kim Dung và người mẫu Lê Anh Huy trong vai trò phù dâu, phù rể.
  Cặp đôi nổi bật giữa không gian rộng lớn tại California, Mỹ.
  Bối cảnh đẹp giúp đôi tân lang tân nương có được những khung ảnh như mong muốn.

  ÁO DÀI PHƯỢNG HOÀNG
  CHUYÊN MAY ĐO - BÁN VÀ
   CHO THUÊ ÁO DÀI CÁC LOẠI
  ĐC : 127 XUÂN THỦY CẦU GIẤY HÀ NỘI 0983501082
  VÀ 111B THÁI THỊNH ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

   

   

Sản phẩm liên quan