Lượt xem: 2033

Ngọc Diễm diện đầm dạ hội khoe vai trần

Mã sản phẩm : dam-da-hoi-03

Ngọc Diễm diện đầm dạ hội khoe vai trần Khoác lên mình những thiết kế dạ hội gợi cảm, Hoa hậu Ngọc Diễm phô diễn vóc dáng quyến rũ và để lộ bờ trai trần thu hút.

Số lượng:

  Ngọc Diễm diện đầm dạ hội khoe vai trần

   

  Khoác lên mình những thiết kế dạ hội gợi cảm, Hoa hậu Ngọc Diễm phô diễn vóc dáng quyến rũ và để lộ bờ trai trần thu hút.

  thời trang đầm voan,
  shop bán đầm dạ hội,
  may váy cưới,
  thời trang việt,
  Nắm giữ vị trí cao nhất của một công ty về truyền thông và sự kiện đã khiến cô gái sinh năm 1987 Ngọc Diễm có được sự trưởng thành và chín chắn hơn so với tuổi. Hoa hậu Du lịch 2008 là một trong số những người đẹp có năng lực kinh doanh của showbiz Việt.

   Hoa hậu Ngọc Diễm sở hữu vẻ đẹp truyền thống. Nhiều người nhận xét, cô có vẻ trưởng thành và chín chắn hơn so với tuổi.


  Theo đuổi hình tượng Hoa hậu thành đạt, Ngọc Diễm nói không với scandal, cho đến nay cô là một trong số ít những tên tuổi có hình tượng sạch của showbiz. Tiếp tục khẳng định hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, Ngọc Diễm luôn cố gắng giữ gìn hình tượng và nổ lực trong công việc.

  Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu nổi bật với những chiếc đầm dạ hội dáng dài, thiết kế phần ngực kiểu quây ôm sát để lộ bờ vai trần mỏng manh và quyến rũ. Không chạy theo xu hướng nóng bỏng, Ngọc Diễm tiết chế vẻ đẹp sexy vừa phải, điểm nhấn tại bờ vai thon giúp cô trở nên thu hút và gợi cảm hơn.

      Ngọc Diễm xây dựng hình tượng người đẹp thông minh và độc lập trong sự nghiệp.

   Thiết kế ôm sát giúp cô phô diễn lợi thế vóc dáng cao ráo.   Tông màu đỏ nổi bật, điểm nhấn tại bờ vai trần khiến người đối diện khó rời mắt trước vẻ đẹp tinh tế.

   Vãy dạ hội trễ vai duyên dáng và nữ tính.


   

   Đầm dạ hội chất liệu ren ôm sát sang trọng và quyến rũ.