Lượt xem: 2115

Hoa hậu Hoàn vũ khoe dáng sexy với đầm dạ hội

Mã sản phẩm : dam-da-hoi-09

Hoa hậu Hoàn vũ khoe dáng sexy với đầm dạ hội Sau buổi họp báo công bố 35 gương mặt lọt bán kết khu vực miền Bắc, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có buổi shooting với trang phục dạ hội và áo tắm tại Hà Nội.

Số lượng:

  Hoa hậu Hoàn vũ khoe dáng sexy với đầm dạ hội

   Sau buổi họp báo công bố 35 gương mặt lọt bán kết khu vực miền Bắc, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có buổi shooting với trang phục dạ hội và áo tắm tại Hà Nội.

  đầm dạ hội dài đẹp,
  mẫu đầm dạ hội cao cấp,
  đầm dạ hội ngắn đẹp,
  đầm dạ hội,

   
  Những hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh trang phục dạ hội các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa được ban tổ chức hé lộ. Trong ảnh, nhóm thí sinh Mai Yến My, Chúng Huyền Thanh, Trần Thị Kim Chi (từ trái qua phải) phối hợp ăn ý.

   
  Tham gia chụp ảnh, các người đẹp miền Bắc tự chuẩn bị trang phục theo sở thích. Với thí sinh không có điều kiện do ở xa, ban tổ chức lo trang phục, đảm bảo phần hình ảnh đồng đều. Thí sinh Ngô Trà My quyến rũ trong bộ đầm nude đính hạt tinh tế.
  Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Hà tỏ ra khá thành thạo khi tạo dáng. Một số thí sinh lần đầu đến với buổi chụp hình thời trang chuyên nghiệp đã nỗ lực bắt nhịp.
  Nguyễn Thị Thanh là một trong những gương mặt nổi bật khu vực miền Bắc. Cô được khen ngợi về hình thể cân đối, gương mặt ăn ảnh và phong cách trình diễn tự nhiên.
  Trang phục dạ hội được các người đẹp chọn lựa có phom dáng ôm sát, khoe trọn đường cong quyến rũ. Một số bộ cánh hở vai trần, khoét eo phá cách mang lại vẻ gợi cảm cho những cô gái đôi mươi.
  Các thí sinh được ban tổ chức hỗ trợ về trang điểm, làm tóc cũng như có stylist hướng dẫn tạo dáng. Hoàng Bích Ngọc Anh khéo léo chọn trang phục tông màu đỏ khoe làn da trắng muốt.
  Phong cách thời trang của dàn thí sinh khá đồng đều. Nhờ đó, hình ảnh của họ không quá chênh lệch khi đứng cạnh nhau.
  Các thí sinh được chia nhóm để chụp ảnh thời trang. Trong ảnh, 4 thí sinh phối hợp ăn ý cùng toả sáng trong khung hình chung. Trong buổi làm việc, các người đẹp miền Bắc còn hỗ trợ, giúp đỡ chỉnh sửa trang phục cho nhau. Nhờ đó không khí buổi shooting diễn ra trong bầu không khí chan hoà, vui vẻ.