Lượt xem: 7495

CÁCH TÂN TÀ ÁO DÀI VIỆT NAM

Mã sản phẩm : ao-dai-cach-tan-02

CÁCH TÂN TÀ ÁO DÀI VIỆT NAM Với đường cắt ngắn táo bạo ở 2 tà áo, mẫu áo này thể hiện rõ cá tính hiện đại của những cô gái trẻ: thích mặc áo dài Việt nhưng lại mơ về ngày áo dài năng động hơn, thoải mái hơn. Sài Gòn dường như mát mẻ hẳn với tà áo ngắn vừa phải và cổ áo rộng phóng khoáng. cho thuê áo dài tại hà nội chỗ thuê áo dài đẹp ở hà nội cho thuê áo dài ở hà nội áo dài cưới đẹp ở hà nội

500.000đ
Số lượng:

  CÁCH TÂN TÀ ÁO DÀI VIỆT NAM

  Với đường cắt ngắn táo bạo ở 2 tà áo, mẫu áo này thể hiện rõ cá tính hiện đại của những cô gái trẻ: thích mặc áo dài Việt nhưng lại mơ về ngày áo dài năng động hơn, thoải mái hơn. Sài Gòn dường như mát mẻ hẳn với tà áo ngắn vừa phải và cổ áo rộng phóng khoáng.

  cho thuê áo dài tại hà nội,
  chỗ thuê áo dài đẹp ở hà nội,
  cho thuê áo dài ở hà nội,
  áo dài cưới đẹp ở hà nội,  Bạn có thể mặc mẫu áo dài này với quần jean hoặc legging cũng rất ổn, nhưng bạn nhớ chọn legging trơn, không có họa tiết

  2. Cắt và ghép

  Một chút nổi loạn đáng yêu của nhà thiết kế trẻ đã tạo nên mẫu áo dài cách tân cực lạ, hở vai, trông như chiếc váy quây, nhưng rồi lại ghép vào đó chiếc áo sơ mi kín đáo. Cách cắt ghép độc đáo cùng việc kết hợp màu sắc tinh tế này hợp với những bạn yêu thích sự trẻ trung.


  Mẫu này không kén người mặt, nhưng bạn cũng nên chú ý đến cách kết hợp với quần. Nếu chân không thon, bạn có thể mặc cùng quần dài ống suôn, còn nếu sở hữu đôi chân thon dài thì quần short jean là sự lựa chọn tuyệt vời.

  3. Cách tân cổ áo

  Nổi tiếng với nhiều mẫu áo dài, nhà thiết kế đã tự thử thách chính mình bằng mẫu thiết kế lạ mắt cho Á hậu Kiều Khanh mang theo chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế. Vẫn giữ nguyên chiều dài tà áo và nét cổ điển, nhưng lại mạnh dạn cắt bỏ hoàn toàn cổ áo, tạo dáng cổ thuyền thoáng mát, vừa quí phái nhưng vẫn hiện đại và cá tính.
   

  thuê áo dài trắng ở hà nội


  Dạng áo này khá kén dáng, phù hợp với người thanh mảnh, cân đối. Nhưng nếu bạn tròn trịa vẫn có thể diện mẫu áo này với màu sắc hơi tối và giảm độ rộng cổ áo một chút cũng xinh như thường.

  Quỳnh Mai chọn thiết kế của bên dàn người đẹp trong buổi tiệc sinh nhật của một nhãn hàng chocolate tại TP.HCM. 

   
  thuê áo dài ở đâu


  Quán quân F-idol 2012 Quỳnh Mai nhận quà tại buổi mừng sinh nhật nhãn hàng.
  thuê áo dài đẹp hà nội   Quỳnh Mai bên cạnh các người đẹp Khánh Ly, Phương Trinh, Cẩm Nhã, Diễm Trang.
   

  thuê áo dài cưới đẹp ở hà nội  Quỳnh Mai cùng Nam vương Khôi Nguyên.