Lượt xem: 8494

Các mẫu áo dài đẹp trong ngày nhà giáo Việt Nam

Mã sản phẩm : ao-dai-truyen-thong-30

Các mẫu áo dài đẹp trong ngày nhà giáo Việt Nam Thay lời tri ân gửi đến các thầy cô giáo nhân dịp 20/11, Phượng hoàng ra mắt bộ sưu tập áo dài cho các giáo viên cùng chương trình quà tặng ưu đãi.

500.000đ
Số lượng:

  Các mẫu áo dài đẹp trong ngày nhà giáo Việt Nam

   

  Thay lời tri ân gửi đến các thầy cô giáo nhân dịp 20/11, Phượng hoàng ra mắt bộ sưu tập áo dài cho các giáo viên cùng chương trình quà tặng ưu đãi.

   

  Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ cảnh sắc tươi đẹp và đời sống văn hóa của Châu Á. Hình ảnh của các nhà nước: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Campuchia...

   

   Hiện ra một cách ấn tượng trên chiếc áo dài. Với họa tiết và màu sắc nhã nhặn, các thiết kế trong bộ sưu tập góp phần tôn thêm nét dịu dàng, duyên dáng cho các cô giáo.

   

  Để ngày 20/11 thêm ý nghĩa với truyền thống văn hóa tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc,Áo dài Phượng Hoàng thực hiện chương trình khuyến mãi "Thay lời tri ân" tại các showroom trên toàn quốc. Từ ngày 10/11 đến ngày 20/11, khách hàng đến mua sắm tại showroom Áo dài phượng Hoàng với hóa đơn từ 800.000 đồng trở lên sẽ nhận một phiếu cào trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như dàn âm thanh Sony, lò vi sóng Sharp, nồi cơm điện Happy Cook, bộ chén Minh Long...

  Áo dài Phượng Hoàng – Chuyên may đo, cho thuê áo dài các loại

   
  ảnh áo dài đẹp
  áo dài 2015
  áo dài abc
  áo dài cổ thuyền
  áo dài đẹp 2015
  áo dài truyền thống
  áo dài xuân
  cách may áo dài