Lượt xem: 19514

CÁC MẪU ÁO DÀI ĐẸP NHẤT , MỚI NHẤT

Mã sản phẩm : ao-dai-truyen-thong-24

C MẪU ÁO DÀI ĐẸP NHẤT , MỚI NHẤT Phạm Hương duyên dáng với áo dài 'Hoa Việt' Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy mang các mẫu thiết kế mới nhất biểu diễn tại Pháp.

500.000đ
Số lượng:

  CÁC MẪU ÁO DÀI ĐẸP NHẤT , MỚI NHẤT

  Phạm Hương duyên dáng với áo dài 'Hoa Việt'

  Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy mang các mẫu thiết kế mới nhất biểu diễn tại Pháp.

  mẫu áo dài đẹp nhất việt nam
  mẫu áo dài đẹp nhất
  mau ao dai hien dai
  mẫu áo dài mới
  mẫu áo dài ren  Bộ sưu tập áo dài với tên gọi 'Hoa Việt' được lấy ý tưởng từ hoa sen sẽ được nhà thiết kế mang trình diễn trong chương trình kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh Việt Nam tổ chức tại Pháp.

  kiểu áo dài đẹp nhất

  Sẽ có hai buổi trình diễn bộ sưu tập áo dài vào ngày 11/9 ở Hội sở Unesco tại Paris và ngày 14/9 tại Tòa thị chính ở trung tâm quận Tám của Paris với sự tham gia của các người mẫu nước ngoài.
  Nhà thiết kế cho biết, anh muốn mang hoa sen vào những tà áo dài để giới thiệu với bạn bè thế giới về né dịu dàng và hiền hòa của người phụ nữ Việt.
  Để hoàn thành bộ sưu tập, tự vẽ đồ họa từng mẫu hoa cho hơn 30 kiểu áo, sau đó anh dùng kỹ thuật in cách nhiệt để in các họa tiết lên trang phục.
   


  một số mẫu áo dài đẹp  Ngoài điểm nhấn chủ đạo là những cánh sen hồng tô điểm cho tà áo dài, vải lụa mềm, vải chiffon in màu loang bắt mắt cũng góp phần làm tôn nét nữ tính và lãng mạn cho bộ sưu tập.
   

  áo dài việt

  kieu ao dai dep


  Ngoài phần trình diễn thời trang áo dài, chương trình biểu diễn nghệ thuật của đoàn Việt Nam còn có khoảng 30 nghệ sĩ đoàn chèo, ca múa nhạc dân tộc đến từ Hà Nội. Các họa sĩ Việt cũng góp mặt dịp này để tham gia vào cuộc triển lãm hình ảnh nghệ thuật về con người và đất nước Việt Nam.
   

  kiểu áo dài cưới đẹp

  ÁO DÀI PHƯỢNG HOÀNG CHUYÊN MAY ĐO BÁN VÀ CHO THUÊ ÁO DÀI