Lượt xem: 7828

Các Hot girl Việt điệu đà với tà áo dài truyền thống

Mã sản phẩm : ao-dai-truyen-thong-07

Các Hot girl Việt điệu đà với tà áo dài truyền thống Ngày 8/3 cũng là dịp để các bạn gái thể hiện tinh thần yêu cái đẹp với những phong cách riêng.

300.000đ
Số lượng:

  Các Hot girl Việt điệu đà với tà áo dài truyền thống
  Ngày 8/3 cũng là dịp để các bạn gái thể hiện tinh thần yêu cái đẹp với những phong cách riêng.

  thuê áo dài ở đâu đẹp,
  cho thuê áo dài cầu giấy,
  thuê áo dài đẹp ở cầu giấy,

      Ngày Quốc tế Phụ nữ thông thường vẫn là ngày để nam giới thổ lộ mọi yêu thương và sự chăm sóc cho phái đẹp. Và trong ngày của riêng mình, chị em phụ nữ cũng có những cách riêng để thể hiện quyền năng của phái đẹp.

  Mặc đẹp và xây dựng phong cách đẹp cũng là việc làm quan trọng để thể hiện tư tưởng văn minh của người phụ nữ Việt. Gắn liền với nét duyên dáng của người con gái Việt, không thể không nhắc tới tà áo dài truyền thống nền nã.

  Hải Hà và Kelly Nguyễn chọn áo dài để thể hiện niềm tự hào là con gái Việt

  Trong cuộc sống hiện đại, tà áo dài với những đường nét cách tân vẫn phát huy tác dụng tôn vinh nét đẹp, sự gợi cảm của người phụ nữ Việt.

  Xuất hiện trong bộ ảnh áo dài mừng ngày Quốc tế Phụ nữ là diễn viên Hải Hà và hot girl Kelly Nguyễn. Cả hai cùng tìm đến những mẫu áo dài gam màu thanh nhã, kiểu dáng đơn sơ để giúp mình có được nét nhẹ nhàng khi diện trang phục truyền thống.  

   

   

  Áo dài màu phớt hồng cổ tròn dịu nhẹ cho thiếu nữ Sài Thành thêm nét duyên

   

  Hải Hà chia sẻ, áo dài luôn giúp cô trở nên nhu mì và nền nã hơn và thường thì Hải Hà vẫn diện áo dài trong những dịp vô cùng quan trọng

   

   

   

   

  Kelly đằm thắm hơn khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống

  cho thuê áo dài đẹp

  Cả hai cô gái trẻ đều thừa nhận, đôi khi diện áo dài lại mang đến nhiều áp lực vì sợ sự "non nớt" của mình đôi khi mang lại cái nhìn phản cảm cho trang phục truyền thống

   

  dịch vụ thuê áo dài

   

  cho thue ao dai

Sản phẩm liên quan