Lượt xem: 7941

Áo dài truyền thống với các Sao Việt tại vườn hoa

Mã sản phẩm : ao-dai-truyen-thong-05

Áo dài truyền thống với các Sao Việt tại vườn hoa Trong không khí mùa xuân rộn ràng đang tràn ngập khắp nơi, người đẹp Thanh Tú đã thực hiện bộ ảnh mặc áo dài duyên dáng trong vườn hoa rực rỡ sắc màu. Chiều cao 1m70 cùng làn da trắng mịn đã giúp người đẹp 19 tuổi tỏa sáng và nổi bật trong trang phục truyền thống.

500.000đ
Số lượng:

  Áo dài truyền thống với các Sao Việt tại vườn hoa

  Trong không khí mùa xuân rộn ràng đang tràn ngập khắp nơi, người đẹp Thanh Tú đã thực hiện bộ ảnh mặc áo dài duyên dáng trong vườn hoa rực rỡ sắc màu. Chiều cao 1m70 cùng làn da trắng mịn đã giúp người đẹp 19 tuổi tỏa sáng và nổi bật trong trang phục truyền thống.
   

  cho thuê áo dài ,
  cho thuê áo dài đẹp,
  thue ao dai

  Trong năm 2015, Thanh Tú ấp ủ nhiều dự định, trong đó là niềm mong mỏi góp phần công sức nhỏ bé của mình để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn


  Dù không phải là thí sinh quá đình đám trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, song Thanh Tú cũng nhận được không ít sự yêu mến từ phía người hâm mộ. Sau cuộc thi, cô gái trẻ nhận được nhiều lời mời chụp hình, quảng cáo cho các thương hiệu thời trang trong nước.

  Hiện tại, với Thanh Tú công việc học tập tại trường Học viện báo chí và tuyên truyền Hà Nội luôn là mục tiêu trước mắt và quan trọng nhất. Bởi thế, cô hạn chế ôm đồm quá nhiều việc để không ảnh hưởng tới lịch học ở trường.

  Hình ảnh duyên dáng với áo dài của Thanh Tú:

   

   

  Lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014, Thanh Tú còn nhận được giải thưởng phụ Thí sinh có làn da đẹp nhất
  thuê áo dài

  Chân dài 19 tuổi sở hữu chiều cao 1m70

   
  áo dài truyền thống

  Thanh Tú duyên dáng cùng áo dài truyền thống

   

  Thanh Tú sở hữu nhan sắc ưa nhìn
  cho thue ao dai

  Một Thanh Tú duyên dáng trong sắc hồng của vườn đào ngày xuân
   

   
  thuê áo dài tết

Sản phẩm liên quan