Lượt xem: 8098

Áo dài nhung với mẹ cô dâu, chú rể

Mã sản phẩm : ao-dai-cac-me-05

Áo dài nhung với mẹ cô dâu, chú rể Vải nhung với độ co giãn tốt vừa có thể che được khuyết điểm hình thể, tạo cảm giác thoải mái lại giữ ấm cho mẹ trong tiết trời se lạnh

1.500.000đ
Số lượng:

  Áo dài nhung với mẹ cô dâu, chú rể

  Vải nhung với độ co giãn tốt vừa có thể che được khuyết điểm hình thể, tạo cảm giác thoải mái lại giữ ấm cho mẹ trong tiết trời se lạnh.

  áo dài mẹ,
  áo dài mẹ chồng,
  áo dài cho mẹ trong ngày cưới,
  áo dài mẹ chú rể,

  Khác với áo dài cô dâu, áo dài trung niên dành cho mẹ cô dâu, chú rể chú trọng nhiều hơn tới chất liệu và hoa văn trang trí để tạo vóc dáng cân đối. Hoa văn chim phượng hoàng trải dài dọc thân áo làm cho dáng người cao hơn.
   

  áo dài dành cho mẹ cô dâu  Áo dài cho mẹ không cần quá rườm rà về họa tiết vì phụ nữ trung niên thường có vóc người đậm, tròn. Những hoa văn to bản sẽ lộ nhược điểm rõ ràng hơn.
   

  Còn đối với những mẹ có dáng người gầy, nhỏ thì nên chọn áo dài có chất vải dày dặn hơn một chút, bề mặt nhung có độ ánh để khi bắt sáng sẽ đánh lừa thị giác, khăc phục nhược điểm.
   

  Ngoài ra, khi chọn áo dài trung niên cần lưu ý tới dáng cổ và điểm chiết eo. Cổ thuyền hoặc cổ tròn mở rộng phù hợp với mẹ có phần cổ đầy và điểm chiết eo cao hơn so với eo thật để giấu vòng 2 quá khổ.
   

  Hoa văn đối xứng hai bên tà áo hoặc lệch bên duyên dáng.
     áo dài dành cho mẹ cô dâu

  Dáng áo dài cách điệu từ mẫu áo bà ba phù hợp với các mẹ thích phong cách truyền thống và có phần cổ, ngực đầy.
   

  Trong khi đó, áo dài ren pha nhung với màu sắc hài hào sẽ đem lại nét trẻ trung cho mẹ cô dâu, chú rể.
   

  áo dài dành cho mẹ cô dâu  Về màu sắc, áo dài trung niên thiên về tông trầm nhưng lại có cách phối màu đối lập giữa quần và áo để tạo nên sự nổi bật trong ngày cưới.
   

  áo dài cưới cho mẹ chồng

   
   
  áo dài cho mẹ uyên ương
  áo dài nhung cho mẹ cô dâu

Sản phẩm liên quan