Lượt xem: 10377

Áo dài nam vẽ truyền thống, sang trọng

Mã sản phẩm : ao-dai-nam-03

Áo dài nam vẽ truyền thống, sang trọng Thay vì thêu hay đính kết họa tiết nổi cầu kỳ, áo dài vẽ tay vốn là phong cách quen thuộc của những năm 90, nay có xu hướng quay trở lại. áo dài cưới đẹp ở hà nội, áo dài hà nội, áo dài ở hà nội,

1.500.000đ
Số lượng:

  Áo dài nam vẽ truyền thống, sang trọng

  Thay vì thêu hay đính kết họa tiết nổi cầu kỳ, áo dài vẽ tay vốn là phong cách quen thuộc của những năm 90, nay có xu hướng quay trở lại. 

  áo dài cưới đẹp ở hà nội
  áo dài hà nội
  áo dài ở hà nội
  Áo dài chú rể hiện nay thường được may bằng lụa, gấm hoặc taffeta nên họa tiết vẽ tay sẽ giữ được bề mặt vải phẳng phiu hơn áo dài thêu.
   

  thuê áo dài cưới đẹp ở hà nội  Nhà thiết kế kết hợp giữa phom áo cách điệu khỏe khoắn với họa tiết vẽ tay truyền thống, tạo nên nét độc đáo cho những mẫu áo dài chú rể mùa xuân hè.
   

  Phần vai áo được độn cao, vuông vức là điểm mới trong các thiết kế được yêu thích năm nay.
   

  Còn về màu sắc, chú rể vẫn chuộng những gam màu quen thuộc như trắng, đỏ, xanh, vàng. Chỉ một số ít chú rể lựa chọn màu sắc ấn tượng, khác biệt.
   

  địa chỉ thuê áo dài đẹp  Áo dài vẽ họa tiết rồng trải dài theo tà áo vừa tạo sự nổi bật vừa tôn dáng.
   

  Áo chú rể tuy không cầu kỳ về họa tiết trang trí nhưng cách dựng phom và chất liệu được đề cao. Thông thường, một chiếc áo dài cách tân theo phom áo vest như thế này có giá từ 4-5 triệu đồng.
   

  cho thuê áo dài ở hà nội  Chú rể có thể chọn những chiếc áo dài vẽ hoa văn rồng xen kẽ khối hình học để tạo hiệu ứng thị giác, mở rộng phần vai và tăng nét mạnh mẽ, nam tính.
   

  cho thuê áo dài ở hà nội  Áo dài lụa taffeta vừa có độ bóng nhẹ sang trọng mà lại không bị nhăn như lụa tơ tằm nên ngày càng được chú rể ưa chuộng.
   

  cho thuê áo dài tại hà nội  Một số mẫu áo pha màu ở phần cổ và cánh tay, tạo nét trẻ trung, mới lạ.
   


  thuê áo dài cưới đẹp ở hà nội

   
   
   
   
  thuê áo dài đẹp hà nội

Sản phẩm liên quan