Lượt xem: 6584

Áo dài nam cách tân lãng mạng và sang trọng

Mã sản phẩm : ao-dai-nam-18

Áo dài nam cách tân lãng mạng và sang trọng Cặp diễn viên vào vai đôi tình nhân lãng mạn, diện các thiết kế áo dài truyền thống trong bộ ảnh mới.

1.500.000đ
Số lượng:

  Áo dài nam cách tân lãng mạng và sang trọng

   Cặp diễn viên vào vai đôi tình nhân lãng mạn, diện các thiết kế áo dài truyền thống trong bộ ảnh mới.

  cho thuê áo dài chú dể,
  cho thuê áo dài nam,
  áo dài cưới cho nam,
  cho thuê áo dài nam,

   


  Quý Bình và Lê Phương vừa thực hiện bộ ảnh mới cho NTK . Cả hai vào vai cặp tình nhân diện áo dài lãng mạn và sang trọng, cùng dạo bước trong bối cảnh sân chùa.
  áo dài nam hà nội  Thân thiết ngoài đời nên cả hai dễ dàng kết hợp diễn xuất. Trong ảnh, vợ cũ Quách Ngọc Ngoan duyên dáng với áo dài sắc tím, in họa tiết hoa sen tinh tế. Nam diễn viên lịch thiệp với áo dài sắc trắng.

  áo dài nam giá rẻ


  Cặp diễn viên nổi bật trong các thiết kế tông màu đỏ bắt mắt, được thêu vẽ ấn tượng. Sau khi chia tay chồng cũ, Lê Phương dính nghi án tình cảm với Quý Bình, song người trong cuộc chưa từng lên tiếng khẳng định hay phủ nhân mối quan hệ.

  áo dài nam đẹp


  Thời còn sinh viên, Lê Phương và Quý Bình từng là cặp đôi đẹp. Họ có 8 năm yêu nhau. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Gần đây, nam diễn viên thường tháp tùng đồng nghiệp tham dự các sự kiện. Ngoài đời thường, họ còn có nhiều khoảnh khắc thân thiết, tình tứ được công khai trên trang cá nhân.

  áo dài nam


  Người đẹp làng phim Việt nền nã trong tà áo dài xanh nước biển bình yên, trong khi bạn diễn nổi bật với áo dài nam in họa tiết truyền thống.

  áo dài cưới nam nữ


  Bà mẹ một con e ấp tựa vai đồng nghiệp khi chụp ảnh. Họ phối hợp ăn ý để tạo nên những khung hình trữ tình, nên thơ. 

  áo dài cưới nam

   
   
   
   
   
   
   

Sản phẩm liên quan