Lượt xem: 13051

Áo dài lộng lẫy cho các mẹ cô dâu

Mã sản phẩm : ao-dai-cac-me-17

Áo dài lộng lẫy cho các mẹ cô dâu "Nhạn trắng Gò Công" diện những mẫu áo dài trung niên được trang trí bằng các họa tiết tinh xảo, cầu kỳ, phù hợp với mẹ cô dâu, chú rể trong đám cưới sang trọng.

1.500.000đ
Số lượng:

  Áo dài lộng lẫy cho các mẹ cô dâu 

  "Nhạn trắng Gò Công" diện những mẫu áo dài trung niên được trang trí bằng các họa tiết tinh xảo, cầu kỳ, phù hợp với mẹ cô dâu, chú rể trong đám cưới sang trọng.

  thuê áo dài ở hà nội,
  thuê áo dài tại hà nội,
  cho thuê áo dài hà nội,

  Trong bộ ảnh mới, nữ danh ca Phương Dung diện trang phục áo dài truyền thống đẹp ấn tượng. Mỗi thiết kế áo được may trên nền vải đen, nhưng họa tiết màu sắc, tạo sự nổi bật mà vẫn sang trọng.
   

  Phương Dung luôn xuất hiện trên sân khấu với chiếc áo dài trắng nên được gọi là 'Nhạn trắng Gò Công'. Nhưng trong bộ ảnh mới, danh ca thay nhiều bộ áo dài lộng lẫy như thiết áo với họa tiết đỏ chạy dọc thân.
   

  Những bông hoa ren đỏ được đính trên nền vải hoa chìm, càng tăng thêm sự nổi bật.
   

  Thiết kế áo dài trung niên năm nay có nhiều cách tân với các họa tiết điểm xuyết mang màu tươi tắn, vừa hiện đại mà vẫn giữ được nét sang trọng.
   

  Họa tiết màu hồng chạy dọc trên nền vải đen.
   

  Áo được thiết kế với cổ tròn hiện đại.
   

   
  Tông màu vàng luôn mang tới vẻ đẹp quý phái nên nhà thiết kế Minh Châu đã sử dụng họa tiết ánh vàng để trang trí cho chiếc áo dài trung niên.

   
  Đây là thiết kế hoàn toàn phù hợp cho mẹ của cô dâu, chú rể diện trong ngày cưới trọng đại của uyên ương.

  thuê áo dài cưới đẹp ở hà nội

  thuê áo dài trắng ở hà nội