Lượt xem: 5824

ÁO DÀI ĐỒNG PHỤC CHO CÁC TỔ CHỨC

Mã sản phẩm : ao-dai-dong-phuc-07

ÁO DÀI ĐỒNG PHỤC – CÁC TỔ CHỨC – CÁC HIỆP HỘI – CÁC SỰ KIỆN

200.000đ
Số lượng:

  ÁO DÀI ĐỒNG PHỤC – CÁC TỔ CHỨC – CÁC HIỆP HỘI – CÁC SỰ KIỆN


   Áo dài Phương Hoàng-chuyên may đo áo dài đồng phục nhiều năm tại Hà Nội. … Chúng tôi cung cấp dịch vụmay đo đồng phục để góp phần đem lại hình ảnh đẹp nhất cho … Bạn cần áo dài đồng phục nào ? … Sản xuất theo đúng số đo đã thu thập, đảm bảo sản phẩm cuối cùng nhận được vừa vặn với từng người.

   

  Ảnh chủ tịch HOÀNG ĐÔNG ANH với chị em áo dài BNI DRAGON


  Ảnh chủ tịch HOÀNG ĐÔNG ANH với chị em áo dài BNI DRAGON

   

  Ảnh đại sứ ĐÀO LAN PHƯƠNG với các chị em em áo dài BNI DRAGON

   

  Ảnh các chị em tươi cười trong ngày ra mắt Chapter BNI DRAGON


  Áo dài đồng phục BNI DRAGON

   

  Các nữ doanh nhân tươi cười trong ngày ra mắt Chapter BNI DRAGON


  Ảnh áo dài hiệp hội doanh nghiệp BNI

  BNI LÀ MỘT CUỘC CHƠI

  Trò chơi của doanh nhân chính là kinh doanh, và đã chơi thì phải tuân thủ luật chơi, có ai chơi đá bóng lại sáng tạo ra một trái bóng vuông bao giờ. BNI cũng thế, hệ thống này đã được xây dựng dựa trên nền tảng khoa học tiếp thị được đúc kết từ hàng trăm chuyên gia Âu Mỹ trong hơn 27 năm qua. Việc của chúng ta bây giờ ứng dụng cho tới nơi tới chốn.

   

   


  Mục tiêu của BNI là giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội gia doanh số… Hiện ca khúc này đang được các doanh nhân trong BNI rất tâm đắc.

   

   

   

  Triết lý của BNI“Cho là nhận” cũng là triết lý nhân quả trong cuộc sống hằng ngày, nếu một người sống tốt luôn hướng đến những điều tốt đẹp thì sẽ gặt hái được những điều tích cực từ cuộc sống. Khi tham gia BNI chúng ta phải nỗ lực để mọi người hiểu mình, thích mình và tin mình thì mới mang cơ hội kinh doanh đến cho mình.

    Khi tham gia BNI chúng ta phải nỗ lực để mọi người hiểu mình, thích mình và tin mình thì mới mang cơ hội kinh doanh đến cho mình.

  BNI còn là “cuộc học”. Là doanh nhân không đồng nghĩa với việc chúng ta biết hết những nghệ thuật kết nối

  Một khi đã tham gia giao lưu, anh chị phải đảm bảo mình mang namecard không chỉ của riêng mình mà còn mang cả namecard của đồng đội mình.

  Thêm một kinh nghiệm rất hay khi tham gia BNI chính là chúng ta sẽ học lẫn nhau, học từ những câu chuyện kinh doanh thực tế đến những kỹ năng kết nối của nhau một cách liên tục hàng tuần thông qua phần đào tạo 5 phút tại buổi họp hàng tuần của chapter hay phần trình bày 10 phút của doanh nghiệp

  Từ ngày đến với BNI, mỗi ngày, mỗi tuần tham gia với tôi là một bài học, là một trang sách về Networking được mở ra một cách thật tuyệt vời. Tôi mong rằng với kinh nghiệm của mình tôi sẽ phần nào giúp anh chị thành công hơn với BNI.

  Một lần nữa Thắng áo dài xin cảm ơn tất cả các anh chị em nhà RỒNG đã yêu mến và ủng hộ THẮNG ÁO DÀI trong suốt thời gian qua , mong Chapter BNI DRAGON luôn phát huy hết các ưu điểm của BNI để anh em nhà RỒNG càng vững mạnh !

  Áo dài Phương Hoàng- chuyên may đo áo dài đồng phục rất VINH HẠNH được tài trợ áo dài cho Chapter BNI DRAGON

   

  CẢM ƠN Chapter BNI DRAGON !

Sản phẩm liên quan