Lượt xem: 14247

Áo dài 3D khoe dáng chuẩn một con Diệp Bảo Ngọc

Mã sản phẩm : ao-dai-cuoi-01

Áo dài 3D khoe dáng chuẩn một con Diệp Bảo Ngọc Những ngày cuối năm 2014, cựu hot girl bận rộn chuẩn bị đón Tết cùng gia đình. Dù vậy, cô vẫn nhận lời thể hiện bộ sưu tập áo dài xuân của NTK .

1.500.000đ
Số lượng:

  Áo dài 3D khoe dáng chuẩn một con Diệp Bảo Ngọc 
   Những ngày cuối năm 2014, cựu hot girl bận rộn chuẩn bị đón Tết cùng gia đình. Dù vậy, cô vẫn nhận lời biểu hiện bộ sưu tập áo dài xuân của NTK .
  Diệp Bảo Ngọc được điểm trang chỉn chu, diện những bộ cánh bắt mắt khi thực hiện shoot ảnh truyền thống tại một ngôi chùa nức danh ở TP HCM.

   
  Dù đã trải qua một lần sinh nở cô vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng, trẻ trung, không thua kém dàn hot girl mới nổi. Trong bộ ảnh này, người đẹp diện 3 mẫu áo dài họa tiết hoa 3D đương đại và qua.
  Áo dài có tông màu trổi, trẻ trung, ăn nhập với độ tuổi đôi mươi. Ngoài ra, thiết kế của anh cũng luôn có những điểm nhấn tinh xảo, cầu kỳ tại cổ áo, thân áo, diềm áo và cánh tay.
  Thiết kế tông màu hồng bắt mắt được đính kết hạt tận tường, tạo độ sang trọng, nhã nhặn cho mẫu áo dài mùa xuân 2015. Tông màu và mẫu mã y phục tôn hình ảnh duyên dáng của người mặc.
  Thiết kế gam xanh pastel trong ảnh được làm mới lạ với những cánh hoa xuân trổi trên thân áo.
  Chi tiết hoa 3D được nhấn nhá tại vai áo, thân áo và cổ tay, tạo nét đẹp hiện đại và thứ hạng cho mẫu áo dài cổ điển.


   

  ÁO DÀI PHƯỢNG HOÀNG

  CHUYÊN MAY ĐO - BÁN VÀ CHO THUÊ ÁO DÀI CÁC LOẠI

  ĐC : 127 XUÂN THỦY CẦU GIẤY HÀ NỘI 0983501082

  VÀ 111B THÁI THỊNH ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

   

Sản phẩm liên quan