Á hậu Huyền My trình diễn áo dài tại Asia Park

  21/02/2016

Á hậu Huyền My trình diễn áo dài tại Asia Park


sớm trưa 20/2, show trình diễn "y phục Việt Nam qua các thời kỳ" sẽ diễn ra tại Asia Park, Đà Nẵng với sự dự của Á hậu Huyền My.
Lấy cảm hứng từ chủ đề suy tôn hạt gạo vốn được coi là ngọc trời, show diễn sẽ giới thiệu bộ sưu tập yếm tứ thân "Ngày mùa" và "Áo dài xưa và nay" của nhà thiết kế. Bộ sưu tập tái tạo các trang phục truyền thống của phụ nữ Việt từ trước và sau thế kỷ 19. Trong đó, y phục trước thế kỷ 19 là áo yếm, áo tứ thân với chất liệu đốn là lụa và đũi. y phục sau thế kỷ 19 là áo dài với nhiều kiểu dáng thiết kế, pha trộn các yếu tố vùng miền và nguyên tố dân tộc. Nhà thiết kế cũng khéo léo# kết hợp y phục Tây Nguyên với áo dài truyền thống, sử dụng lụa sống, lụa tafeta cùng hoa văn thổ cẩm trong bộ sưu tập.

Với vẻ đẹp đượm đà, quyến rũ trong tà áo dài, Á hậu Huyền My sẽ giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước về nét đẹp y phục truyền thống của đàn bà Việt. Bên cạnh đó, hình ảnh những cô thôn nữ duyên dáng, đoan trang trong trang phục áo yếm tứ nhuyễn thể mại, tinh tế cũng được tái tạo sinh động tại show diễn.

sàn diễn "trang phục Việt Nam qua các thời kỳ" còn có sự xuất hiện của các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với ca khúc, nhạc điệu mùa xuân rộn rã, vui tươi cùng những điệu nhảy flashmob, điêu luyện và sôi động.

Một số thiết kế trội tại chương trình:

 

 

Kéo dài đến hết 20/2, Lễ hội Hạt Ngọc Trời tại Asia Park là điểm đến cho các du khách muốn tìm không gian du xuân vui tươi rộn rã dịp đầu năm. Asia Park là tổ hợp công viên văn hóa phối hợp công viên giải trí, thỏa mãn nhu cầu tham quan, vui chơi của mọi lứa tuổi, xã hội, từ khách địa phương tới khách du lịch. Với nhiều hạng mục độc đáo và các hoạt động lễ hội được tổ chức hàng tháng, đây là điểm đến thú vị cho du khách khi tới Đà Nẵng.

ÁO DÀI PHƯỢNG HOÀNG - CHUYÊN MAY ĐO BÁN VÀ CHO THUÊ ÁO DÀI

 

THUÊ ÁO DÀI CƯỚI

 

THUÊ ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG

 

THUÊ ÁO DÀI CÁC MẸ 

 

THUÊ ÁO DÀI 

 

 

 

 

Bình luận